Chứng kiến cảnh bồ và vợ tông xe vào nhau tai nạn nguy kịch, chồng chỉ lao đến cứu bồ và cái kết vào 49 ngày vợ mất

       

Để mặc vợ chết tức tưởi, đau đớn ở đường Hùng chỉ nhăm nhăm cứu bồ để rồi 49 ngày giỗ vợ cũ thì khóc thét trước cảnh tượng đáng sợ đến sởn gai ốc này.

Từ lúc lên chức trưởng phòng kinh doanh Hùng thay đổi hẳn. Anh đi tối ngày, bỏ bê vợ con, về nhà lúc nào người cũng nồng nặc mùi rượu thậm chí cả vết son của phụ nữ dính trên cổ, ngực. Biết chồng ngoại tình Liên buồn lắm, cô đã tế nhị nói chuyện với chồng nhưng trái ngược với phản ứng sợ hãi, xin vợ tha thứ thì Hùng lại nổi cáu, đánh vợ và nói vợ không thiếu 1 câu gì.

Bất lực trước cảnh chồng đi gái, coi thường vợ con không bằng đứa ô sin Liên uất hận lắm. Cô đã mấy lần tìm đến nhà ả bồ của chồng nói lý lẽ nhưng cô ta quá tráo trở, ghê gớm còn bắt nạt lại Liên vì cô quá hiền. Ôm mặt khóc rưng rức Liên nghĩ sao cuộc đời mình lại phải sống cảnh chung chồng thế này, Liên hận chồng bội bạc, hận người đàn bà cướp chồng kia.

Thế rồi 1 hôm, chả hiểu trời xui đất khiến thế nào mà Liên và ả bồ của chồng lại tông xe vào nhau ngay trước cổng nhà cô trước sự chứng kiến của chồng. Thấy 2 người phụ nữ của mình đâm sầm vào nhau rồi ngã bất tỉnh ra đường, máu me đầy mình Hùng choáng lắm. Đứng trước 2 người phụ nữ đó Hùng chẳng phân vân gì mà bế ả bồ lên xe ô tô chở đi cấp cứu ngay mặc xác vợ nằm đó miệng cố gắng kêu: “Anh ơi…cứu em…”.

Hùng bế ả bồ lên xe ô tô chở đi cấp cứu ngay mặc xác vợ nằm đó (ảnh minh họa)

Được Hùng đưa đến bệnh viện kịp thời, ả bồ được cứu sống còn Liên thì đã chết tức tưởi ở hiện trường không lâu sau đó vì mất máu quá nhiều và vết thương quá nặng. Để bồ ở viện Hùng về lo hậu sự cho vợ thì ả bồ run sợ lí nhí.

– Anh ơi, anh cứu em để chị ta chết như thế có sao không??

– Sao là sao chứ, nó chết thì 2 đứa mình càng dễ bề qua lại và lại đợi hết 49 ngày nó anh sẽ làm đám cưới linh đình rước em về làm vợ đường đường chính chính. Con vợ anh nó chết là quá tốt cho 2 đứa mình rồi, em không thấy thế sao??

– Anh nói cũng đúng. Chị ta chết đi cho rảnh nợ, cảm ơn anh vì đã cứu sống em nhé.

Hôn ả bồ chụt cái Hùng về lo hậu sự cho vợ. Anh giả vờ mình không chứng kiến cảnh chết của vợ và tỏ ra là 1 ông chồng yêu vợ, khóc hết nước mắt vì cô vợ xấu số khiến bao nhiêu người cảm thông và xót xa cho vợ chồng Liên. Đám tang kết thúc, Hùng ngày nào cũng vào trong viện chăm nom bồ và sau 1 tháng thì ả bồ được ra viện.

Đến 49 ngày vợ mất, Hùng làm chục mâm cỗ mời họ hàng đến đến để ăn giỗ Liên và sau đó sẽ tuyên bố chuyện Hùng sẽ cưới Mai (ả bồ) vào tuần tới. Nghe tin đó ai cũng sốc, có chút giận dữ vì Hùng cưới vợ mới quá sớm nhưng không ai trách gì Hùng nhiều vì đàn ông mất vợ kiểu gì chẳng tìm đến người đàn bà khác.

Đúng 49 ngày vợ mất thì có chuyện kinh hoàng xảy ra (ảnh minh họa)

Thế rồi trong lúc đang khấn vái, làm lễ cho Liên thì bất ngờ ảnh thờ của Liên đổ sập rơi xuống đất vỡ toang hết tấm kính, còn ông thầy cúng thì bất ngờ lăn đùng ra đất cứ ú ớ 1 hồi khiến ai nấy cũng thất kinh.

Nghĩ Liên nhập vào thầy cúng về Hùng và Mai sợ hãi dập đầu khấn vái lia lịa nhưng đến khi ông thầy cúng tát bốp cái vào mặt Hùng thì tất cả mọi người sốc trước những lời nói của ông thầy cúng.

– Anh là đồ chồng đểu cáng. Hôm đó, ả bồ của anh cố tình đâm vào tôi muốn tôi chết đi để có được anh nhưng rốt cục cả 2 lại bị tai nạn nặng. Tận mắt chứng kiến cảnh đó, anh chỉ lao đến cứu bồ, đưa bồ đi bệnh viện mà không cứu tôi mặc dù xe ô tô còn rộng. Anh biết tôi đau nhất câu gì không?? “Cô sống chỉ phiền phức chết đi cho rảnh nợ!!” Nào giờ tôi chết rồi đấy, 2 người có muốn xuống đây với tôi không??

– Vợ ơi, anh biết em chết oan ức, tức tưởi nhưng xin em hãy hiểu cho anh. Lúc ấy anh tưởng Mai là em và ngược lại nên anh đã cứu nhầm. Anh yêu em, thương em thật đấy. Đừng hù dọa bắt anh đi được không??

– Vâng, chị Liên ạ. Em không liên quan trong chuyện này, hôm đấy em đến để chia tay anh Hùng thì chị bất ngờ đi ra nên em đâm vào chị. Em không có ý hại chết chị đâu, chị hiểu tha cho em nhé.

– Haha. Tôi chết rồi các người con lừa tôi được ư?? Nào để tôi đến đón các người đi cùng tôi nhé.

– Đừng…đừng…chị…

Sợ quá Mai chạy bán sống bán chết ra khỏi nhà mà không để ý xe tải đang đi thẳng tới đâm sầm vào Mai khiến cô bất tỉnh ngay tại chỗ. Được cứu nhưng do chấn thương quá nặng Mai phải sống cuộc sống thực vật cả đời. Còn Hùng thì sau hôm 49 ngày vợ hiện về đó thì anh bị cả dòng họ đuổi đánh và lấy hết tất cả gia sản cho 2 đứa nhỏ.

Không hiểu vì lý do gì mà Hùng tự nhiên hóa điên hóa dại, cứ khóc cười cả ngày rồi đi lang thang khắp nơi. Phải chăng đây là quả báo mà Hùng và Mai phải trả giá cho những hành động và việc làm bất nhân của mình?? Thế nên sống ở trên đời đừng làm việc ác để rồi phải trả cái giá đắt đấy các bạn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *