Bé gái 8 tuổi có mùi hôi từ vùng kín, uống thuốc không khỏi, khi bác sĩ chụp ảnh X-quang kinh ngạc phát hiện…

       

Người nhà đã nhiều lần đưa em đi khám bác sĩ, đã uống rất nhiều thuốc nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Gần đây, sau khi đến kiểm tra tại khoa tiết niệu, bác sĩ khám nghi ngờ vùng kín của em có dị vật, vì thế đã cho chụp X-quang, sau đó phát hiện bên trong có một vật bằng kim loại.

Bác sĩ cho biết, tại vị trí cách âm đạo của em khoảng 6 cm có một chiếc kẹp tóc dài 2,5 cm, rộng 1,4 cm, khi phát hiện chiếc cặp đã bị một phần thịt bao phủ. Bác sĩ nói: “Thông thường vùng kín của trẻ nhỏ không thể bị hôi và loét như vậy được, càng không thể xảy ra ở trẻ 5 tuổi, nhìn vết loét tại vùng kín của em chứng tỏ những năm tháng qua em đã phải chịu đau đớn thế nào.”

Không rõ chiếc cặp tóc đó là do ai cố tình đút vào cơ thể em hay do em vô tình bị cho vào khi đang chơi đùa. Thật may hiện tại nó đã được lấy ra, hy vọng Nam Nam sẽ nhanh hồi phục vết thương này.

Chiếc cặp tóc đã ở trong cơ thể bé Nam Nam 3 năm, vì thế nó đã gây ra một số hiện tượng bất thường ở vùng kín của em. Nếu nhà có con nhỏ, các bậc cha mẹ cần phải hết sức chú ý, khi thấy chúng có những dấu hiệu bất thường phải nhanh chóng kiểm tra, chữa trị, không nên để những trường hợp đáng thương như này xảy ra.

Theo Quỳnh Chi/Đại Kỷ Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *