Tôi chấm dứt quan hệ với bạn gái hot girl sau khi thấy “chỗ ấy” vừa đen vừa bốc mùi của em

       

Trời ơi, từ lúc biết yêu đến giờ Hùng chưa thấy cô gái nào mà “chỗ ấy” lại vừa đen vừa bốc mùi khó chịu thế này. Tưởng em là hot girl mọi thứ đều hoàn hảo, tuyệt vời ai ngờ lúc được mục sở thị “chỗ ấy” của em thì…

Gặp Lê trong quán bar Hùng khá ấn tượng với cô nàng hot girl sành điệu, nóng bỏng như Lê. Đúng là gái xinh có khác, xung quanh em biết bao nhiêu gã quỳ xuống xin chết. Để tiếp cận được với Lê, Hùng phải dùng chiêu và chi không ít tiền dựng màn kịch anh hùng cứu mỹ nhân để lấy lòng Lê.

Không ngờ sau vụ cứu em khỏi bọn cướp thì Lê chỉ cảm ơn suông chẳng thèm cho Hùng số điện thoại gì cả. Cay cú vì nàng chảnh này, Hùng quyết tán và đưa em vào tròng mới được.

Ngày nào cũng làm cái đuôi bám theo Lê, mua hết đồ này đến đồ kia cho em thì sau 1 tháng Lê cũng nhận lời làm bạn gái của Hùng. Yêu hot girl có khác, tốn kém thật đấy. Lúc nào đi chơi với em cũng tốn tiền triệu chứ chẳng đùa, may là nhà Hùng giàu nên theo được chứ mấy thằng ất ơ nghèo thì chắc bỏ cuộc từ sớm.

Yêu nhau được hot girl Hùng sướng lắm. Lúc nào anh cũng đăng ảnh tình tứ của người lên facebook khoe cho tụi bạn FA nó thèm. Nhiều thành rỉ tai hỏi Hùng yêu được hot girl thế đã xơ múi được gì chưa, Hùng cười khẩy nói dối rằng đã làm chuyện ấy từ lâu rồi khiến thằng nào cũng trầm trồ ngưỡng mộ tài cua gái của Hùng.

Hùng cười khẩy nói dối rằng đã làm chuyện ấy từ lâu rồi (ảnh minh họa)

Nghĩ tụi bạn nói cũng đúng, yêu được hot girl thì phải kiểm tra “máy móc” của em luôn. Ai đời như Hùng cứ giữ cho Lê làm gì không biết. Thế rồi 1 ngày Hùng quyết định đầu tư lớn cho vụ “úp sọt” này. Anh rủ bạn gái đi du lịch xa để 2 đứa có điều kiện gần nhau hơn. Được đi chơi Lê đồng ý liền khiến Hùng khoái trí lắm, thế là Lê đã bị lừa tập 1 rồi nhé.

Đi chơi, Hùng chỉ thuê 1 phòng khách sạn để tiện “chăm sóc” Lê. Tối đến vừa tắm gội xong Hùng đã nằm ôm ấm bạn gái rồi từ từ váy áo em ra đòi làm chuyện kia. Những tưởng Lê sẽ phản đối, chống cự hành động ấy của Hùng nhưng không em lại để mặc Hùng muốn làm gì thì làm. Vừa lột được váy của Lê ra, Hùng vội vã hôn xuống ngực bạn gái thì suýt ngất và phải đứng dậy vào nhà vệ sinh nôn ọe ngay lập tức.

Thấy bạn trai đang “ấy” thì lại chạy vào nhà vệ sinh nôn dữ dội như thế Lê liền ra gọi cửa hỏi Hùng thì anh mở cửa đi ra mặt tái nhợt không còn sức sống mệt mỏi nhìn bạn gái bảo.

– Thế là đi toi bữa hải sản cả tiền triệu của anh rồi. Tưởng ngon hóa ra là đồ dởm.

– Anh nói cái gì vậy? Anh bị ngộ độc thực phẩm à?

– Không, tại “chố ấy” vừa bốc mùi khó chịu vừa đen xì của em khiến anh không chịu được nên mới nôn hết chỗ hải sản tiền triệu ra hết đó.

– Cái gì? Anh nói gì vậy đồ biến thái này, em đâu có như anh nói.

Trời đất, “chỗ ấy” của me buồn nôn quá (ảnh minh họa)

– Em nghĩ đen tối gì vậy? Chỗ này của em nè, không phải “chỗ ấy” như em nghĩ đâu. – Hùng bịt mũi, chỉ tay vào nách Lê.

– Ôi chết, tại mùa đông em lười nhổ lông nách và lăn lăn khử mùi. Công nhận bốc mùi thật, thôi anh để em đi xử lý cái này rồi vào “ấy” tiếp nhé.

Hùng gật đầu với Lê rồi nằm vật ra giường như người bị say xe. Vắt tay lên trán suy nghĩ anh không ngờ cô bạn gái hot girl thân hình bốc lửa của mình lại để “chỗ ấy” vừa đen vừa mùi khó chịu như thế này. Không thể chịu được cái mùi cơ thể của Lê, Hùng vội vã xếp đồ bắt xe về Hà Nội ngay.

Không thấy bạn trai đâu Lê vội gọi điện hỏi Hùng thì nhận được câu nói đắng chát của anh.

– Anh nghĩ chúng ta nên chấm dứt quan hệ ở đây. Anh là con người sạch sẽ, ưa hình thức không thể chấp nhận được cái mùi hôi nách và cái nách thâm xì của em được. Công nhận em hóa trang che khuyết điểm giỏi thật đấy. Bye cưng nhé, đừng tìm anh nữa anh dị ứng với em rồi đấy.

– Ơ…ơ…anh…

Tắt máy đi, Hùng tháo sim điện thoại ném đi rồi cười cay đắng. Anh mất bao công sức, tiền của để tán được cô bạn gái hot girl để rồi ngày được mục sở thị “chỗ ấy” của em thì lại phải ôm quần chạy thẳng vì không thể chấp nhận được đứa con gái xinh đẹp như em lại để “chỗ ấy” vừa thâm đen vừa bốc mùi khó chịu như thế.

Tưởng vớ được vàng hóa ra lại là đồ dởm. Đúng là phí công sức. Thôi thì từ giờ Hoàng sẽ yêu nghiêm túc, không vì vẻ đẹp hình thức làm mờ mắt để rồi lúc yêu rồi lại hối hận tột độ khi nhìn thấy “cái ấy” của em.

Theo tamsu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *