Tuyệt chiêu kéo dài mỗi lần “CHINH CHIẾN” từ 15-20 phút lên tới 60 phút, không biết thì phí đời trai

       

Nhu cầu quan hệ t.ình d.ục là thứ không thể thiếu trong mỗi người. Vì thế làm thế nào để đàn ông thể hiện đúng bản lĩnh của mình thì hãy thử vận dụng những tuyệt chiêu này nhé!

1. Chọn bao cao su thích hợp

Bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai, hạn chế lây nhiễm bệnh t.ình d.ục mà nó còn chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật.

Vì thế, để kéo dài cuộc yêu nên chọn loại bao cao su chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn.

Tuy nhiên, cách sử dụng bao cao su có vẻ như không phải là ưa thích khi mà có vật cản đường cảm xúc quan hệ, sự thật là nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình dùng bao cao su khi giảm sự kích thích nhiều đi.

2. Thay đổi tư thế khi quan hệ

Khi bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan, giúp nam giới có cảm giác nơi cậu bé thay đổi tư thế, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người. Nhưng bạn phải nên phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế để không ảnh hưởng đến cảm giác với đối phương.

3. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt.

Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi.

4. “Một mình”

Để kéo dài thời gian “yêu”, nam giới nên tập “một mình”, vừa tưởng tượng trong đầu cảnh nàng “lên đỉnh”.

Hãy đặt thời gian trong khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất tinh sớm. Đây là phương pháp luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn.

5. Véo vào đầu dương vật

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh và dường như sắp “hết tiền” hay tạm dừng cuộc yêu lại thì dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến thời hiện đại ở nam giới (ảnh minh họa)

6. Kiềm chế mình lại

Khi yêu cảm giác nam giới được hình thành qua 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”.

Bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8.

7. Bài tập Kegel cho “cậu bé”

Khi bạn thực hiện tài tập Kegel thông thường sẽ có cải thiện đôi chút. Cách thực hiện rất đơn giản: lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Một khi bạn đã quen với bài tập, hãy thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

8. Dùng tư thế ép sát, thay vì đẩy vào

Kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”, thay vì động tác đẩy vào như bình thường. Cách này khi kết hợp với động tác truyền thống vừa giúp tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian yêu.

9. “Yêu” lần 2

Bạn có thể cải thiện thời gian “yêu” bằng cách kích thích vuốt ve nàng và vào cuộc lần nữa. Hầu hết nam giới “yêu” lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai.

10. Đừng nghĩ tới việc “lên đỉnh” của chính mình

Việc bạn “lên đỉnh” thời điểm nào liên quan tới vùng của não bộ điều khiển. Bởi vậy bạn càng tập trung vào chuyện cực khoái của bản thân thì bạn càng nhanh chóng kết thúc. Bạn hãy để ý tới những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của nàng để kéo dài thời gian “yêu”.

Đây chỉ là hạ sách khi bạn không có khả năng làm chủ và chỉ có 1 số ít người thành công với biện pháp này. Phương pháp này được ví như khi bạn đang thưởng thức 1 bữa ăn thịnh soạn mà trong đầu bạn cứ phải nghĩ về những thứ mất vệ sinh.

11. Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy

Tư thế quan hệ kiểu doggy như của chó từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác.

Tổng hợp Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *